HLV Park Hang Seo bo Van Lam ra khoi asiad

Sorry TigerCrew, but she bribed me better than you did.

Moderators: GreenCrayon, Lethal Interjection, Kimra, Oldrac the Chitinous, smiley_cow, Sahan, PyroPrav, Kaharz, Asherian, FengharTheNord, Euclidthegreek, Astrogirl, Kovvy, carbonstealer, Apocalyptus, Amerika, Cirtur, Felstaff

HLV Park Hang Seo bo Van Lam ra khoi asiad

Postby haigiacmo02 » Wed Aug 08, 2018 2:17 am

thiết thực trong lúc 15h00 chiều nay, phóng viên báo Bóng đá đã nhận thông tin sốc này. Đặng Văn Lâm bị loại. chưa sốc sao được khi trước giải giao hữu Tứ hùng, HLV Park Hang Seo xác minh Văn Lâm sẽ là thủ môn bậc nhất của giải đấu. Dù ông cũng xác minh rằng Văn Lâm chưa chắc đã được chọn lựa dự ASIAD nhưng xuyên suốt quá trình tập luyện lẫn thi đấu, đa số chúng ta sẽ mặc định Văn Lâm là một trong những 3 cầu thủ ngoài 23 tuổi có mặt vào list 20 cái tên của Olympic việt nam sang Indonesia.

vào lúc 23h00 về tối nay, Tức là 1 tiếng rưỡi sau khi trận đấu giữa Olympic việt nam và Olympic Uzbekistan khép lại, bản list chính thức đã được đưa ra. và tin đồn thổi Văn Lâm bị loại bỏ đã trở thành thật sự. đến giờ đây, nhiều fan hâm mộ vẫn tồn tại ngỡ ngàng. tất cả đều đặt câu hỏi: Tại Sao HLV Park Hang Seo loại Văn Lâm?
đến giờ đây, Văn Lâm chưa đưa ra một phát biểu nào cả. phiên bản thân HLV Park Hang Seo cũng né câu hỏi của phóng viên báo chí chi tiết mang lại Văn Lâm hoặc việc phải loại ai trong các 4 cầu thủ ngoài 23 tuổi (gồm Anh Đức, Văn Lâm, Văn Quyết và Hùng Dũng).

Nhưng nếu như chỉ căn cứ trong màn trình bày ở trận Olympic việt nam thắng ngược 2-1 Olympic Palestine để làm Văn Lâm bị loại e rằng khi là không chính xác. Bàn thua mà nước ta phải nhận không cần lỗi của Văn Lâm. Anh cũng có thể có một số pha cản phá rất tuyệt hảo. nếu như có trách thì chỉ trách tình huống xử lý bóng bằng chân không cao, khi Văn Lâm chần chừ phá bóng lên làm đội quý vị chớp được cơ hội rồi đoạt được bóng gần sống gôn trống. Rất may lúc ấy, việt nam không để thủng lưới thêm.

có thể pha xử lý đó trở thành điểm trừ của Văn Lâm. Nhưng còn 1 vài Lý Do làm thầy Park ra quyết định chia ly thủ thành Việt kiều, mặc dù cho rất tiếc nuối.
thứ nhất, ông đang được mang trong tay Bùi Tiến Dũng. Việc mang cả hai thủ môn xuất sắc (Văn Lâm cũng như Tiến Dũng) đương nhiên là rất ấn tượng. Nhưng cứ mỗi trận đấu, thầy Park sẽ lại phải đau đầu lựa chọn ai ra sân. để một thủ môn giỏi tại ghế dự bị cũng chính là một sự lãng phí.

Thứ hai, Văn Lâm đã trên 23 tuổi. Anh lại là một thủ môn. đi theo thầy Park chia sẻ trước đó, ông chỉ mang 2 thủ môn cũng như 3 cầu thủ tại 23 tuổi. chia tay Văn Lâm có nghĩa là thầy Park có thêm 1 sự chọn lựa nữa cho đội hình, thay cho phải gạch tên 2 cầu thủ (1 thủ môn cũng như 1 cầu thủ trên 23 tuổi khác).

đã còn quá nhiều Lý Do xoay quanh nữa chi tiết mang lại việc thầy Park chia tay Văn Lâm. và mẩu truyện riêng của cả hai vào trưa nay sẽ là một bí hiểm chưa tìm kiếm được giải mã. những Vì Sao chủ quan hiện chỉ người vào cuộc còn mới biết. Còn khách hàng quan, một vài Vì Sao chỉ ra cũng là điều làm ông Park tiếc nuối tạm biệt thủ thành Việt kiều.
1 tiếng sau khoản thời gian mang danh sách chính thức mang đến đội Olympic nước ta, thủ môn Đặng Văn Lâm share tại facebook: "Cảm ơn mọi cá nhân sẽ gửi các lời động viên tới Lâm! những khán giả tôi cũng biết, con phố của Lâm chưa khi nào dễ cả. Nhưng đấy mới mẻ là động lực để tôi tăng nổ lực cũng như phấn đấu! trong máu Lâm mang “tinh thần người Việt Nam“. Tôi sẽ không còn bao giờ bỏ cuộc! Lâm chúc bạn bè lên nét may mắn cũng như thành công! Hẹn hội ngộ toàn bộ mọi người vào cuối năm!

[url=https://bongda365.com/]bao bong da[/url]
[url=https://bongda365.com/bong-da-italia/]bong da italia[/url]
[url=https://bongda365.com/tin-chuyen-nhuong/]tin chuyen nhuong[/url]
User avatar
haigiacmo02
 
Posts: 7
Joined: Wed Mar 07, 2018 7:42 am

Return to Astrogirl Appreciation Station

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 13 guests